ด้วยสถาบันอาหาร
ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
ให้ดำเนินโครงการศูนย์สารสนเทศเชิงกลยุทธ์เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร
ซึ่งภายใต้โครงการดังกล่าวกำหนดให้จัดทำระบบฐานข้อมูลอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย
(Thailand
Food Industry Profiles) เพื่อให้เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้ด้านอุตสาหกรรม ของประเทศ โดยในปี 2555
สถาบันฯ จะดำเนินการศึกษาข้อมูลอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส
ดังนั้น
เพื่อให้การเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสของประเทศไทย มีความสมบูรณ์
ถูกต้องและทันสมัยมากที่สุด ฝ่ายวิจัยและข้อมูล
จึงขออนุญาตเข้าพบเพื่อสัมภาษณ์ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส
พร้อมทั้งศึกษาดูงานระบบการผลิตในอุตสาหกรรม
ทาง บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด ยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับความสนใจจากสถาบันอาหาร ตอบรับคำขออนุญาตให้เยี่ยมชมในวันที่ 30 เมษายน 2555 หวังว่าข้อมูลรายละเอียดและความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs จะเป็นแนวทางที่ภาครัฐให้การสนับสนุนได้อย่างเหมาะสม ขอชื่นชมกับนโยบายเชิงรุกส่งเสริมให้ SMEs ผู้ประกอบการด้านอาหารของไทย ก้าวไกลทั่วโลก
0 ความคิดเห็น:
Post a Comment