www.facebook.com/kuunepage

..... คูเน่ คู่ครัว คู่มื้อสุขภาพ คู่คุณ

คูเน่ นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรส จากธรรมชาติเพื่อสุขภาพ

.

Search This Blog

Translate

คุ้มค่าด้วยคุณค่า เติมสุขเสริมสุขภาพ ใช้ปรุงอาหาร หรือชงดื่มเพื่อสุขภาพ หอมชงปานะ

นวัตกรรมเครื่องปรุงครบรสเพื่อสุขภาพ ผลงานวิจัยดีเด่น ม.เกษตรฯ ผลิตจากหอมหัวใหญ่ เข้มข้น 3 เท่า ช่วยป้องกันความเสี่ยงต่อโรคอ้วน ความดัน เบาหวาน หัวใจ สารก่อมะเร็ง ช่วยชะลอความชรา
อีกทั้งช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ (อนุภาคหอมหัวใหญ่จะเกาะตัวกันตามธรรมชาติ โดยปราศจากสารเคมีป้องกันการเกาะตัว)

Tuesday, May 1, 2012

NFI สถาบันอาหาร เข้าเยี่ยมชมโรงงาน บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด

ด้วยสถาบันอาหาร ได้รับมอบหมายจากสำนักงานเศรษฐกิจอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ให้ดำเนินโครงการศูนย์สารสนเทศเชิงกลยุทธ์เพื่ออุตสาหกรรมอาหาร   ซึ่งภายใต้โครงการดังกล่าวกำหนดให้จัดทำระบบฐานข้อมูลอุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทย (Thailand Food Industry Profiles) เพื่อให้เป็นแหล่งรวบรวมข้อมูลความรู้ด้านอุตสาหกรรม  ของประเทศ โดยในปี 2555 สถาบันฯ จะดำเนินการศึกษาข้อมูลอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส

 
ดังนั้น เพื่อให้การเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผงปรุงรสของประเทศไทย มีความสมบูรณ์ ถูกต้องและทันสมัยมากที่สุด ฝ่ายวิจัยและข้อมูล จึงขออนุญาตเข้าพบเพื่อสัมภาษณ์ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ผงปรุงรส พร้อมทั้งศึกษาดูงานระบบการผลิตในอุตสาหกรรม

 
ทาง บริษัท ปกธนพัฒน์ จำกัด ยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับความสนใจจากสถาบันอาหาร ตอบรับคำขออนุญาตให้เยี่ยมชมในวันที่  30  เมษายน  2555  หวังว่าข้อมูลรายละเอียดและความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs จะเป็นแนวทางที่ภาครัฐให้การสนับสนุนได้อย่างเหมาะสม ขอชื่นชมกับนโยบายเชิงรุกส่งเสริมให้ SMEs ผู้ประกอบการด้านอาหารของไทย ก้าวไกลทั่วโลก

0 ความคิดเห็น:

Post a Comment

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More